Cuộc Thi Viết Về Chính Nghiã Của Việt Nam Cộng Hòa Trong Cuộc Chiến Việt Nam

UBVD-header

Ngày: 8 tháng 07, 2016.

THÔNG BÁO

Cuộc Thi Viết Về Chính Nghiã Của Việt Nam Cộng Hòa Trong Cuộc Chiến Việt Nam

Ủy Ban Vận Động Nghị Quyết Ngày Việt Nam Cộng Hòa (UBVĐNQNVNCH) xin trân trọng thông báo:

Công Cuộc Vận Động cho Nghị Quyết Ngày Việt Nam Cộng Hòa tại TB California đang tiến triển rất tốt đẹp với sự làm việc tích cực của Văn Phòng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và Nghị Sĩ Lou Correa.

Để đánh dấu sự Thành Công của Công Cuộc Vận Động cho Nghị Quyết Ngày Việt Nam Cộng Hòa tại TB California và đóng góp vào ý nghiã quan trọng trong việc tổ chức Đại Lễ Ngày VNCH đầu tiên tại Tượng Đài Việt Mỹ vào ngày 30 tháng 10 năm 2016, UBVĐNQNVNCH đã thành lập Ban Tổ Chức Đại Lễ Ngày VNCH với sự tham gia của các tổ chức Cộng Đồng tại Nam California, các đoàn thể ái hữu-đồng hương, dân quân cán chính, các niên trưởng, trí thức, giới trẻ, các vị nhân sĩ, dân cử Việt Mỹ…

Cuộc Thi Viết Về VNCH cho Con Em, Hậu Duệ của Việt Nam Cộng Hòa được tổ chức là để khuyến khích giới trẻ học hỏi, nghiên cứu về Chính Nghiã của VNCH cùng Những Sư Hy Sinh Đóng Góp của Chính Quyền, Quân Dân Cán Chính, Dân Cử VNCH, Quân Đội Hoa Kỳ, Quân Đội Đồng Minh và gia đình họ trong cuộc chiến Việt Nam.

Dưới đây là thể lệ tham gia vào cuộc Thi Viết Về Chính Nghiã Của Việt Nam Cộng Hòa Trong Cuộc Chiến Việt Nam:

1.- Thành phần tham gia là giới trẻ, hậu duệ của Việt Nam Cộng Hòa thuộc mọi lứa tuổi nhất là các con em đã sinh ra và lớn lên sau cuộc chiến Việt Nam ở trong nước hay hải ngoại.

2.- Bài viết có thể dưới hình thức một bài khảo luận, đoản văn, câu chuyện, hồi ức, cảm tưởng, suy nghĩ, tấm gương…chung quanh đề tài: Việt Nam Cộng Hòa, Chính Nghiã của Việt Nam Cộng Hòa, Những Sư Hy Sinh Đóng Góp của Chính Quyền, Quân Dân Cán Chính, Dân Cử VNCH, Quân Đội Hoa Kỳ, Quân Đội Đồng Minh và gia đình họ trong cuộc chiến Việt Nam.

3.- Bài viết có thể bằng tiếng Anh hay tiếng Việt với đầy đủ dấu, không qúa 2000 chữ. Bài viết phải được đánh máy với phông chữ Unicode, Times New Roman cỡ 12, dưới dạng điện tử dùng phần mềm MS-Word, gửi cho Ban Tổ Chức bằng email qua địa chỉ: vietvanvevnch@gmail.com.

4.- Dưới bài viết, tham dự viên phải có thêm phần Tiểu Sử Tác Giả với đầy đủ các chi tiết về tên thật, ngày và nơi sinh; trình độ học vấn ( các trường học, bằng cấp …); công việc làm ăn và sinh hoạt; địa chỉ liên lạc với email và điện thoại; nơi cư trú; nguồn gốc gia đình và tương quan hay liên hệ với Việt Nam Cộng Hoà; một đoạn văn ngắn nói về về suy nghĩ và mục đích tham gia vào cuộc thi này.

5.- Giải thưởng cho cuộc thi này gồm có: Giải Nhất (800 đô), Giải Nhì (500 đô), Giải Ba (300 đô).

6.- Hạn chót cho cuộc thi này là 24:00 giờ đêm ngày 30 tháng 9, năm 2016, giờ California.

Ban Tổ Chức Đại Lễ Ngày Việt Nam Cộng Hòa ngày 30 tháng 10 năm 2016

Thông Báo về Cuộc Thi Viết Văn Về Việt Nam Cộng Hòa

This entry was posted in Sinh Hoat cua UBVDNQNVNCH, Tài Liệu Vận Động, Tin Tức. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s